VABIS GROUP mang trong mình sứ mệnh nâng tầm trải nghiệm nghỉ dưỡng, mang đến những kỳ nghỉ 5 sao cho du khách Việt Nam và du khách quốc tế. Mỗi lựa chọn điểm đến tại VABIS GROUP sẽ là một điểm dừng chân lý tưởng để trải nghiệm nghỉ dưỡng chuẩn quốc tế, cảm nhận trọn vẹn vẻ đẹp của từng thắng cảnh địa phương.

Bên cạnh cơ sở nghỉ dưỡng, tại các khu du lịch của VABIS GROUP còn có hệ thống sân golf đẳng cấp, các khu chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp, hệ thống phòng họp sang trọng, cùng các nhà hàng ẩm thực chất lượng quốc tế,… hứa hẹn mang đến cho du khách kỳ nghỉ ngập tràn cảm hứng, trọn vẹn niềm vui.

KHU DU LỊCH HOA NẮNG CAMPING BEACH

Sở hữu bãi biển dài 1km với độ dốc thoải, nước ở đây có độ mặn vừa phải và rất sạch không bị lẫn bùn như một số bãi biển vừng lân cận. Không có nhà máy hay xe cộ bụi bặm và ồn ào mà chỉ là biển xanh và cát trắng, Ở khu nghỉ dưỡng nhìn ra biển với tầm nhìn thoáng đãng, tạo cảm giác hòa hợp với thiên nhiên.

Cánh rừng phòng hộ xanh ngát tạo ra một thảm thực vật xanh bên bờ biển Hoa Nắng hòa quyện trong khu nghỉ dưỡng với các container màu xanh cùng tone, tạo cảm giác nhẹ nhàng.

Song song với biển còn có lạch nước ngọt Dương Mỹ từ núi Hồng Lĩnh chảy gắn với cửa sông đổ ra biển rất thích hợp với các loại hình thể thao giải trí như đua thuyền, chèo thuyền Kayak…đây là một điểm cực kỳ khác biệt đôi với tất cả các vùng biển trên cả nước.

Hệ thống phòng nghỉ 128 container tại Hoa Nắng Camping Beach được thiết kế nội thất tiện nghi hài hòa với thiên nhiên. Nằm ẩn mình trong tán rừng dương xen kẽ nhau theo hình dích dắc, đảm bảo mọi hướng nhìn đều được hướng về biển, đặc biệt không ảnh hưởng đến tính tự nhiên của cảnh quan rừng và biển. Khoảng cách từ phòng nghỉ đi đến chạm những con sóng khoảng 60 bước chân tương đương với 50m – 100m.

Tuy nằm trong rừng phòng hộ nhưng các hệ thống điện, nước, tổng đài, Camera an ninh, phòng cháy… luôn được chú trọng và đáp ứng tốt. Ngoài các dịch vụ chính như tắm biển, ẩm thực, lưu trú còn rất đa dạng với tất cả các loại hình dịch vụ như khác như bóng đá, bóng chuyền bãi biển, tembuiding, lửa trại – rượu cần, hoặc tìm cảm giác mạnh từ các môn thể thao trên biển moto nước, chèo thuyền kayak….

Du lịch nghỉ dưỡng tại Hoa Nắng Camping Beach không tách rời văn hóa thể thao giải trí. Du khách có thể book vé xem đua chó dự thưởng, một trong những trò giải trí mới lạ có một không hai tại Việt Nam, bên cạnh đó du khách có thể tham gia học cưỡi ngựa, chụp ảnh với nhưng chú ngựa đua thuần chủng trên bãi biển với đầy đủ dụng cụ và trang phục tạo cho quý khách có những trải nghiệm thú vị và những bức ảnh cực chất.