Tư Vấn & Phát Triển Dự Án

VABIS Group là Thương hiệu uy tín hàng đầu trong lĩnh vực ĐT&PTDA bằng nguồn lực trong hệ sinh thái của tập đoàn sẽ kết nối, hỗ trợ Doanh nghiệp Việt tạo ra những công trình và sản phẩm dẫn đầu xu hướng, tác động tích cực đến quá trình phát triển đô thị và du lịch VN.

Với những dịch vụ trải nghiệm đẳng cấp để cùng hòa nhập vào Cộng đồng Quốc tế.

Xem Thêm

Thể Thao & Giải Trí

VABIS Group tiên phong trong lĩnh vực đua chó, đua ngựa, là các môn thể thao giải trí độc đáo đang rất được yêu thích tại Việt Nam, không chỉ thu hút với người dân mà còn đông đảo khách du lịch ghé thăm hàng năm.

Những chặng đua quyết liệt mang đến không khí sôi động và náo nức cho các sân vận động cuả VABIS Group.

Xem Thêm

Du Lịch Nghỉ Dưỡng

VABIS Group với sứ mệnh nâng tầm trải nghiệm nghỉ dưỡng, mang đến những kỳ nghỉ 5 sao cho du khách Việt Nam và du khách quốc tế. Các cơ sở khách sạn, biệt thự nghỉ dưỡng.

Mỗi lựa chọn điểm đến tại VABIS Group sẽ là một điểm dừng chân lý tưởng để trải nghiệm nghỉ dưỡng chuẩn quốc tế, cảm nhận trọn vẹn vẻ đẹp của từng thắng cảnh địa phương.

Xem Thêm

Đào Tạo Nghề

VABIS Group cam kết mang đến môi trường học tập tốt nhất cho các bạn học viên với đội ngũ giáo viên dạy có trình độ chuyên môn, tâm huyết với nghề, nhiệt tình và giàu kinh nghiệm.

Với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, đảm bảo mỗi học viên đều có trang thiết bị riêng. Hầu hết các học viên đều đạt yêu cầu và tỉ lệ được cấp chứng chỉ nghề khá cao.

Xem Thêm