Tiềm năng bất động sản nghỉ dưỡng tại biển Xuân Thành

Dự án Hoa Tiên Paradise – Xuân Thành Golf and Resort do Vabis Group làm chủ đầu tư tọa lạc tại biển Xuân Thành, một trong những bãi biển đẹp của khu vực Bắc Trung Bộ. Với đường bờ biển trải dài, địa hình thoải và nhiều bãi tắm sạch đẹp, hoang sơ, đây là địa điểm lý tưởng để phát triển các dòng bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp.

Ngoài cảnh sắc thiên nhiên hữu tình, biển Xuân Thành cũng kết nối thuận tiện đến hàng loạt các điểm du lịch thu hút tại Thanh Hoá, Nghệ An, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế…

“Nếu được đầu tư đồng bộ và có kế hoạch phát triển đúng đắn, Xuân Thành có cơ hội trở thành điểm nhấn về du lịch của cả khu vực miền Trung, đặc biệt là Bắc Trung Bộ”, đại diện chủ đầu tư Vabis Group nhấn mạnh.

Xây dựng trên quy mô 121ha, Hoa Tiên Paradise – Xuân Thành Golf and Resort bao gồm quần thể tiện ích, giải trí đa dạng gồm khách sạn 5 sao, bến du thuyền, sân golf tiêu chuẩn quốc tế, biệt thự biển, nhà liền kề, nhà phố, trường đua chó, khu cắm trại, lạch đua thuyền, sân tennis, gym & spa…

Với các hạng mục đang được triển khai, chủ đầu tư cho biết Hoa Tiên Paradise được kỳ vọng trở thành dự án sinh thái kiểu mẫu, một tổ hợp vui chơi giải trí, góp phần tạo động lực thúc đẩy du lịch và kinh tế tỉnh tăng trưởng.

Khu sân golf 18 lỗ đã đi vào khai thác tại dự án Hoa Tiên Paradise - Xuân Thành Golf and Resort
Khu sân golf 18 lỗ đã đi vào khai thác tại dự án Hoa Tiên Paradise – Xuân Thành Golf and Resort

Ngoài Hoa Tiên Paradise – Xuân Thành Golf and Resort, Tập đoàn Vabis Group cũng sở hữu hơn 6 triệu m2 bất động sản ở những địa điểm chiến lược khác như Lâm Đồng, Bà Rịa Vũng Tàu.

Vabis Group phát triển chú trọng vào các sản phẩm bất động sản theo hướng sinh thái xanh, hài hòa với thiên nhiên, từ đó kiến tạo nên những khu đô thị quy mô, những dự án tầm cỡ góp phần thay đổi diện mạo khu vực.

Nhiều hạng mục nổi bật từng được chủ đầu tư này triển khai như đường đua ngựa 1.000m, khu nuôi, huấn luyện ngựa đua. Các công trình khác cũng đang được xúc tiến như sân golf 18 lỗ, khu du lịch và nghỉ dưỡng 4 sao rộng 335ha tại Madagui (Lâm Đồng), khu công nghiệp 30 ha tại Long Hương, Bà Rịa Vũng Tàu.

Nổi bật trong số đó là dự án Madagui Forest City (Lâm Đồng), được mệnh danh là “thành phố rừng xanh” thu hút đông đảo du khách. Madagui Forset City mang đến những trải nghiệm mới về dịch vụ nghỉ dưỡng, ẩm thực, giải trí, các hoạt động khám phá tự nhiên… Hàng năm, dự án này đón hàng nghìn lượt khách đến, góp phần thúc đẩy phát triển du lịch của Lâm Đồng.

Translate »