Vabis Group và giấc mơ đánh thức tiềm năng biển Xuân Thành

Vabis Group sở hữu hơn 6 triệu m2 BĐS ở những địa điểm chiến lược tại Việt Nam như Xuân Thành; Lâm Đồng và Bà Rịa Vũng Tàu. Khu Resort biển và BĐS tại Xuân Thành – Hoa Tiên Paradise có diện tích lên tới 121ha đang được doanh nghiệp này triển khai gồm khách sạn 5 sao, bến du thuyền, sân golf tiêu chuẩn quốc tế, biệt thự biển, nhà liền kề, nhà phố và trường đua chó.

Dự kiến khi xây dựng xong khách sạn 5 sao, Hoa Tiên Paradise sẽ trở thành một tổ hợp vui chơi giải trí độc đáo và hấp dẫn bao gồm: máy chơi điện tử có thưởng, trường đua chó, sân golf 18 hố, hệ thống nhà hàng sang trọng… Được biết trước đó, Vabis Group cũng đưa vào hoạt động một vài hạng mục như: Đường đua ngựa 1.000m và khu nuôi, huấn luyện ngựa đua, hiện tại cũng đang xúc tiến thi công các hạng mục: Sân Golf 18 lỗ, khu du lịch và nghỉ dưỡng 4 sao tại Madagui, tỉnh Lâm Đồng rộng 335ha, khu công nghiệp 30 ha tại Long Hương, Bà Rịa Vũng Tàu.

Trong chiến lược phát triển của tập đoàn, Vabis Group chú trọng phát triển các sản phẩm BĐS theo hướng sinh thái xanh, hài hòa với thiên nhiên. Đặc biệt, Vabis Group mang tâm huyết của những người con Việt kiều mong muốn kiến tạo nên những khu đô thị quy mô, những dự án tầm cỡ làm thay đổi diện mạo nhiều địa phương và khu vực trong nước.

Vabis Group đã từng đầu tư xây dựng rất thành công dự án Madagui Forest City (Lâm Đồng) – một thành phố trong rừng xanh độc đáo và hấp dẫn đông đảo du khách. Madagui Forset City mang đến cho du khách những trải nghiệm khó quên về dịch vụ nghỉ dưỡng, ẩm thực, giải trí, các hoạt động khám phá tự nhiên,… Hàng năm Madagui Resort City đón hàng nghìn lượt khách đến vui chơi và lưu trú – góp phần thúc đẩy phát triển du lịch của Lâm Đồng.

CĐT Vabis Group kì vọng Hoa Tiên Paradise – Xuân Thành Golf and Resort sẽ đánh thức tiềm năng du lịch du lịch của địa phương .
CĐT Vabis Group kì vọng Hoa Tiên Paradise – Xuân Thành Golf and Resort sẽ đánh thức tiềm năng du lịch du lịch của địa phương .

Tiếp tục mang tâm huyết ấy, Vabis Group rót vốn lớn để đầu tư tại khu vực Xuân Thành – một vùng “địa linh nhân kiệt” với cảnh sắc thiên nhiên hữu tình. Xuân Thành cũng sở hữu vị trí kết nối thuận tiện đến loạt các điểm du lịch thu hút tại Thanh Hoá, Nghệ An, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế,…

Đại diện chủ đầu tư Vabis Group cho biết, Vabis Group đánh giá cao tiềm năng phát triển BĐS và du lịch nơi đây, thậm chí nếu được đầu tư đồng bộ và có kế hoạch phát triển đúng đắn, Xuân Thành có cơ hội trở thành điểm nhấn về du lịch của cả khu vực miền Trung, đặc biệt là Bắc Trung Bộ.

Hoa Tiên Paradise – Xuân Thành Golf and Resort có quy mô rộng 121ha với đường bờ biển sạch, đẹp và là bãi tắm lý tưởng nhờ cát biển mịn, sóng hiền hòa và địa hình thoải, là địa điểm lý tưởng để phát triển các dòng BĐS nghỉ dưỡng cao cấp. Sản phẩm sở hữu sổ hồng vĩnh viễn cùng hệ thống tiện ích, dịch vụ giải trí đa dạng: trường đua chó, sân golf, khu cắm trại camping beach, lạch đua thuyền, sân tennis, gym & spa, hệ thống nhà hàng, khách sạn cao cấp…

Với tiềm lực tài chính lớn cùng sự hợp tác với các đơn vị giàu kinh nghiệm khác, Vabis Group kỳ vọng Hoa Tiên Paradise sẽ trở thành dự án sinh thái kiểu mẫu tại khu vực, góp phần tạo động lực thúc đẩy du lịch và kinh tế tỉnh nhà tăng trưởng.

Translate »